Các trung tâm du học

Quận 1

1. Công ty tư vấn Du học Thế Hệ Mới

Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới ra đời từ tháng 10 năm 2004. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Thế Hệ Mới vẫn luôn giữ vững quan điểm, mục tiêu, định hướng tư vấn du học hiệu quả, chất lượng, tận tâm.  Không chỉ có bề dày kinh nghiệm, Thế hệ Mới còn quy tụ nhiều đội ngũ chuyên viên tư vấn có trình độ cao và được đào tạo từ các trường Đại học danh tiếng nước ngoài. Điều này đã giúp cho hàng ngàn học sinh, sinh viên hoàn thành ước mơ du học dễ dàng hơn.

Thế Hệ Mới cam kết luôn theo sát và hỗ trợ học sinh trong suốt thời gian du học tại các nước Mỹ, Canada, Úc, Singapore. Đảm bảo công tác thăm thân nhân, chữa bệnh, tìm kiếm cho các em nơi ở tốt nhất phù hợp với chi phí đã bỏ ra. Đảm bảo đầy đủ các chế độ bảo hiểm, học bổng, tạo điều kiện để sinh viên Việt Nam hoạt động nhiều hơn trong các CLB của trường.

Thông tin liên hệ:

Công ty tư vấn Du học Thế Hệ Mới

Điện thoại: (028) 38480099

Địa chỉ: 32B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Facebook: https://www.facebook.com/thm.vn

2. Công ty tư vấn Du học Tân Đại Dương

 Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương hoạt động với tôn chỉ tận tình, chu đáo với khách hàng. Đảm bảo mang lại cho các em học sinh, sinh viên Việt Nam chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất. Định hướng các em học tập tại các nước phát triển, văn hóa hiện đại, công nghệ tiên tiến để có thể trang bị tốt kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn cho học tập, công việc và tương lai.

Tân Đại Dương hiện là đại diện của nhiều trường đại học, cao đẳng uy tín ở Anh, Mỹ, Thuỵ Sỹ, Ý, Úc, Singapore, Malaysia, New Zealand, Tây Ban Nha,… Giới thiệu chi tiết về quy trình đào tạo, giảng dạy, giao lưu văn hóa, hoạt động xã hội tại các trường nước ngoài.  Đặc biệt, Tân Đại dương tư vấn miễn phí, chỉ thu phí khi trực tiếp tham gia thực hiện, hoàn tất hồ sơ, thủ tục du học cho học sinh, sinh viên.

Thông tin liên hệ:

Công ty tư vấn Du học Tân Đại Dương

Điện thoại: 3 848 4879 – 3 848 1040

Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1, Tp. Hồ Chí Minh

3. Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education

Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education ra đời năm 1985. Đến nay đã trải qua hơn 30 năm kinh nghiệm, Global Education luôn tư vấn những môi trường học tập chất lượng nhất phù hợp với khả năng, nguyện vọng, tài chính của học sinh, sinh viên Việt Nam. Thông báo cụ thể, công khai học phí, chi phí đi lại, chi phí sinh hoạt, chi phí lam thủ tục du học. Chăm sóc và theo dõi quá trình học tập, sinh hoạt và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho các em. Tạo điều kiện để phụ huynh thăm thân mỗi tháng, mỗi năm.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education

Điện thoại: 0909832799

Địa chỉ: 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q.1, TP.Hồ Chí Minh

Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamHoTroGiaoDucQuocTeOec/?ref=bookmarks

4. Văn phòng tư vấn du học VNPC

Du học VNPC đang là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường Đại học – Cao đẳng nổi tiếng trên thế giới tại các nước: Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Ireland, Phần Lan, Singapore, Philippines, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Công việc chính của Du học VNPC là tư vấn hồ sơ du học, thư nhập học, hoàn thiện bộ hồ sơ xin visa từ A-Z, dạy ngoại ngữ, luyện phỏng vấn sứ quán. Ngoài ra Du học VNPC còn thường xuyên tổ chức hội thảo giới thiệu những trường trình học bổng, giao lưu văn hóa giữa sinh viên Việt Nam với sinh viên nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học VNPC

Điện thoại: 0918 34 37 38 – 0909 97 28 99

Địa chỉ: Số 111 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q. 1, TP.Hồ Chí Minh

Facebook: https://www.facebook.com/TuvanduhocVNPC/

4. Zila Education CN1 – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín

ZILA luôn trăn trở làm thế nào để mang lại những dịch vụ tốt nhất cho học sinh với chi phí phù hợp nhất bằng sự tận Tâm của người làm nghề trong lĩnh vực tư vấn du học. Sự thiếu thông tin trước khi quyết định du học Hàn Quốc đã và đang gây rất nhiều khó khắn và sai lệch trong định hướng học tập và lựa chọn được môi tường học phù hợp với năng lực tài chính, khả năng học tập của từng bạn. Chính vì vậy, Zila được tạo ra để đưa ra giải pháp toàn diện về du học Hàn Quốc.

Tầm nhìn – Xứ mệnh

* Đối với học sinh và gia đình: Zila luôn muốn đặt lợi ích mà học sinh lên hàng đầu và trả lời cho câu hỏi các em sẽ nhận được là gì từ du học, làm sao cho sự lựa chọn đó được đúng đắn và phù hợp nhất cho tương lai, để học sinh có thể tiết kiệm chi phí nhất và nhận được nhiều giá trị nhất.

* Đối với Trường đại học Hàn Quốc: Chúng tôi không gửi đi tất cả các trường tại Hàn Quốc, chúng tôi sẽ hợp tác cùng các trường đại học tiêu biểu và định hướng những học sinh ưu tú phù hợp với tiêu trí của các đối tác chiến lược.

* Đối với Zila: Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện quy trình và cải thiện liên tục để cung cấp những dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 18A/106 Nguyễn Thị Minh Khai, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Điện thoại: 090 912 01 27

Webside: https://zila.business.site/?utm_source=gmb&utm_medium=referral

Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquocZila

Thời gian hoạt động: 8h-17h30

5. Du học SET – SET Education

Niềm tin từ dịch vụ chất lượng

Giá trị cốt lõi là đội ngũ có Tầm, dịch vụ có Tâm và học sinh có Tài.

Du học SET xác định tầm nhìn trở thành một hệ thống các văn phòng du học của Việt Nam hoạt động hiệu quả tại nhiều thành phố lớn trên thế giới nhằm chăm sóc khách hàng một cách toàn diện.

Cung cấp các dịch vụ tốt nhất về du học, du lịch cho quý khách hàng.

Là cầu nối giữa giáo dục Việt Nam và giáo dục quốc tế trong việc tổ chức các chương trình liên kết đào tạo chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 115 Đặng Dung, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3848 4433

Webside: https://www.set-edu.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocSET

Thời gian hoạt động: 8h30-17h

6. CEI Vietnam – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Canada uy tín, miễn phí – TP.HCM

Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada (CEI) là văn phòng chuyên quảng bá và cung cấp các thông tin về giáo dục của Canada tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3930 5875

Web: http://vietnam.canada-edu.org/

Facebook: https://www.facebook.com/duhoccanada/about

Thời gian hoạt động: 9h – 16h

7. Tư Vấn Du Học Đức Anh

Tôn chỉ việc làm của công ty được thể hiện ngay trong chính tên của công ty được lựa chọn: Đức Anh. Đức – hàm ý đạo đức, có đức. Anh- hàm ý sự anh minh, trong sáng. Đức Anh- thể hiện ý nguyện- mục tiêu làm việc có đạo đức, anh minh, hữu ích cho cộng đồng.

Tôn chỉ, tinh thần làm việc trên đây được quán triệt trong toàn công ty ở mọi nơi, mọi lúc; và được xây dựng thành văn hóa truyền thống của công ty ngay từ những ngày đầu thành lập, được cụ thể hóa trong những việc làm hằng ngày:

Tôn trọng và tuân theo pháp luật Việt Nam và nước sinh viên đến du học;

Tôn trọng quyền lợi và nguyện vọng của khách hàng, đối tác;

Hiệu quả: hỗ trợ sinh viên cao nhất để đạt nguyện vọng du học, học tập;

Minh bạch về tài chính: chi phí được thông báo đầy đủ, rõ ràng;

Hợp tác thân thiện;

Nỗ lực góp phần xây dựng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam và quốc tế.

Tôn chỉ việc làm đúng đắn kèm theo sự thực thi nghiêm túc đã đem lại cho Đức Anh sự tôn trọng của các đối tác và khách hàng. Đức Anh, vì vậy, đã phát triển bền vững và đạt thành tích cao nhờ vào sự tin cậy, ủng hộ của các đối tác và các khách hàng là phụ huynh, học sinh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 172 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3929 3995

Web: http://ducanhduhoc.vn/vi/trangchu/

Giờ hoạt động: 8h30-17h30

8. IDP Education Vietnam (IDP Education Vietnam – HCMC – Mac Dinh Chi)

Giới thiệu IDP Việt Nam

IDP Education là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới do 38 trường công học Đại học Úc thành lập năm 1969 và hiện có trên 100 văn phòng tại 32 quốc gia.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, IDP Education Việt Nam luôn giữ vị trí dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn du học và phát triển giáo dục tại Việt Nam.

3 dịch vụ chính từ:

1. IDP tư vấn du học

IDP Education Việt Nam là tổ chức tuyển sinh uy tín của quý phụ huynh và học sinh sinh viên Việt Nam có hoài bão du học Úc.

Được sự hỗ trợ từ mạng lưới IDP Education danh tiếng toàn cầu, IDP Việt Nam mở rộng dịch vụ giáo dục đến các thị trường mới bao gồm Mỹ, Anh và Canada, New Zealand và Ireland.

2. IDP đồng tổ chức kỳ thi IELTS

Ngoài ra, IDP Education còn là nhà tổ chức kỳ thi IELTS. Mỗi năm, IDP Việt Nam điều phối một số lượng lớn các kỳ thi cho hàng ngàn thí sinh Việt Nam.

Để bảo đảm cho sinh viên đạt được điểm số tốt nhất, IDP Việt Nam đã tổ chức hàng loạt những hoạt động hỗ trợ thí sinh như hội thảo về các kỹ năng Nói-Viết tiếng Anh và chương trình ôn tập trực tuyến.

Để biết thêm thông tin làm thế nào để đạt điểm số IELTS cao, bạn hãy liên lạc chuyên viên tư vấn của văn phòng IDP ở thành phố gần nhất.

3. IDP quản lý trung tâm Anh ngữ ACET

Được thành lập bởi hợp tác giữa IDP Việt Nam và trường công lập Đại học Kỹ Thuật Sydney (University of Technology, Sydney: Insearch), ACET là một trung tâm Anh ngữ danh tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

ACET đào tạo những lớp Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS cho những sinh viên có nguyện vọng được đi du học ở nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 1 – 2, Tòa nhà GIC, 36 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Điện thoại: 0839 104 205

Web: https://www.idp.com/vietnam/

Facebook: https://www.facebook.com/IDPMacDinhChi/about

Thời gian hoạt động: 8h-18h

9. Du học tiếng Anh tại Philippines – Phil Connect

Phil Connect tự hào là đơn vị có dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ học viên tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi tự hiểu rõ những khó khăn của học viên và cam kết đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học tiếng Anh tại Philippines.

Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Điện thoại: 0888 846 804

Web: https://philconnect.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/philconnectvn/?ref=page_intern

Thời gian hoạt động: 8h30-17h

Quận 3

1. Công Ty TNHH Tư vấn Giáo dục Minh Nguyệt

 Nếu bạn muốn được tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Mỹ, Canada, Singapore, Úc New Zealand thì hãy lựa chọn Công ty tư vấn du học Minh Nguyệt. Bởi đây cũng là một trong những trung tâm hướng nghiệp uy tín tại TPHCM. Ngoài công tác tư vấn, cung cấp thông tin về văn hóa, môi trường giảng dạy ở nước ngoài, Du học Minh Nguyệt còn trực tiếp làm hồ sơ visa, hỗ trợ chuyển tiền học phí, chi phí sinh hoạt cho nhà trường, sắp xếp chỗ ở, hỗ trợ xe đón rước học sinh tại sân bay nước ngoài. Cam kết tư vấn tư vấn du học chuyên nghiệp – tận tâm, chi phí rõ ràng, hợp đồng minh bạch.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Tư vấn Giáo dục Minh Nguyệt

Điện thoại: 0908 774 130

Địa chỉ: 656/48 – 656/50 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Facebook: https://www.facebook.com/duhocminhnguyet/

 2. Công ty TNHH Tư vấn & Dịch vụ EBI Việt Nam

Công ty TNHH Tư vấn & Dịch vụ EBI Việt Nam là một hệ thống tư vấn giáo dục quốc tế có trụ sở chính tại thành phố Washington – Hoa Kỳ. Ở Việt Nam, EBI hoạt động chủ yếu tại thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động tại Việt Nam từ năm 2012, EBI Việt Nam đã hỗ trợ hàng ngàn học sinh có thể du học Canada, Đức, Mỹ… và EBI tự hào đã thiết kế thành công chương trình phát triển và tích hợp một cách liền mạch giữa các cấp giáo dục liên quốc gia và thậm chí là liên kết cả với những lãnh đạo tập đoàn hoạt động cả Mỹ và Việt Nam

Những điểm nổi bật của công ty TNHH Tư vấn & Dịch vụ EBI Việt Nam:

– Là đối tác với các trường Trung học, Cao đẳng, Đại học uy tín đáng để du học

– Tư vấn và hỗ trợ thủ tục xin Visa, tăng khả năng đậu Visa

– Hỗ trợ và cập nhật thông tin học bổng liên tục giúp con đường du học của bạn tiết kiệm chi phí tối đa

– Chuyên viên tư vấn, chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình

– Uy tín, chuyên nghiệp, rõ ràng tiết kiệm thời gian và chi phí của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 40 Bà Huyện Thanh Quan, F.6, Q.3, TP.HCM

Điện thoại: +84 (028) 39 30 1718

Hotline: 090 2818 282

Email: info@ebivietnam.com

Website: www.ebivietnam.com

 3. Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ – AMEC

Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ – AMEC là cầu nối chắp cánh ước mơ, hoài bão cho những du học sinh Việt Nam muốn được đào tạo tại những quốc gia có nền giáo dục phát triển trên thế giới, sau này trở về góp phần xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh. AMEC là đại diện được đảng ủy tuyển sinh cho trên 250 tổ chức giáo dục quốc tế, trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng tại Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc… Từ khi thành lập đến nay, AMEC đã làm thủ tục cho hàng trăm du học sinh đi học các chương trình như: đào tạo ngoại ngữ, học hè, phổ thông, cao đẳng, đại học, thạc sỹ và tiến sỹ…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 – 6261 1155

Email: vphcm@amec.edu.vn

Website: http://www.amec.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Tuvanduhocaumy

4. Trung tâm Đào tạo – Tư vấn du học Nhật Bản Jellyfish Education HCM

“Jellyfish Education Vietnam là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản. Các hoạt động kinh doanh chính bao gồm: – Đào tạo văn hóa và ngôn ngữ Nhật Bản – Tư vấn du học Nhật Bản, du học Hàn Quốc, du học Singapore, du học Canada, du học Úc, du học Thụy Sĩ – Tuyển dụng kỹ sư làm việc tại Nhật Bản”

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: MB Bank, tòa nhà, Tầng 4, 538 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 100000

Điện thoại: 096 728 93 62

Web: https://duhocvietnhat.edu.vn/

Thời gian hoạt động: 8h-20h

5. ILA Du học – ILA Overseas Study Center

Với hơn 18 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, Trung tâm tư vấn du học ILA tự hào là cầu nối chắp cánh cho hàng ngàn bạn trẻ thực hiện thành công ước mơ du học tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới như Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, Canada, Singapore, Thụy Sỹ …

Chúng tôi tự hào là đại diện của hàng trăm trường học xuyên lục địa từ Đông sang Tây, là đối tác quan trọng của các tổ chức giáo dục quốc tế. ILA mang đến giải pháp du học đa dạng từ bậc trung học, cao đẳng, dự bị đại học, đại học và sau đại học cho đến các khóa học nghề ngắn hạn, chuyên tu cũng như các trường dạy ngôn ngữ có trụ sở khắp toàn cầu.

ILA Du học cam kết tư vấn những chương trình học phù hợp nhất, cho kết quả tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 7307 6568

Web: http://ila-duhoc.edu.vn/

Thời gian hoạt động: 8h-17h30

6. Trung tâm du học Sunny chi nhánh Hồ Chí Minh

Trung tâm du học Hàn Quốc Sunny là trung tâm du học Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam với các dịch vụ tư vấn, xử lý hồ sơ du học nhanh chóng, chi phí minh bạch và tỉ lệ đỗ visa số 1 Việt Nam Các trường đại học Sunny liên kết đều thuộc Top 50 các trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc. Các dịch vụ tư vấn, xử lý hồ sơ, luyện phỏng vấn tiếng Hàn, … tại Sunny được thực hiện chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm tại Việt Nam & Hàn Quốc.

Bằng đội ngũ nhân sự thấu hiểu đất nước con người Hàn Quốc, bằng sự tận tâm và lòng nhiệt thành cống hiến, Sunny đưọc thành lập và hướng đến sứ mệnh giúp các bạn du học sinh có thể tận hưởng cuộc sống du học Hàn Quốc

Được ra đời vào năm 2018, Sunny đã trở thành một trong những trung tâm uy tín hàng đầu hiện nay về du học Hàn Quốc

Sunny đã đưa hơn 500 học viên sang Hàn Quốc du học (trong năm 2018 & 2019) và là đối tác tin cậy, được các trường Đại học dành tặng các suất học bổng trị giá hàng trăm triệu đồng cho các học viên, sinh viên của Sunny (Đại học DongA, Chungang, Kyonggi, Ajou…)

Sunny tự hào là đơn vị có một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ cao. Chuyên viên tư vấn  luôn sẵn sàng hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất.

Thông tin liên hệ:

Web: https://duhocsunny.edu.vn/gioi-thieu-cong-ty/

Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Callary, 123 Lý Chính Thắng, P.7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0393 725 155

Thời gian hoạt động: 8h – 17h

7. Trung tâm tư vấn du học TMS Education

Tổ chức giáo dục quốc tế TMS Education Group tự hào là đơn vị thành viên trực thuộc của Tập đoàn TMS Global – được thành lập từ 2004. TMS Global trong những năm qua luôn phát triển lớn mạnh và bền vững, hoạt động trong nhiều lĩnh vực: Du học, Bất động sản, Khách sạn,..

Sau một thời gian kinh doanh hiệu quả, với tiêu chí phát triển lâu dài, TMS Education Group đã tập trung và phát triển lĩnh vực tư vấn Du học các quốc gia: Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada,… uy tín số 1 Việt Nam

TMS Education Group hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn du học, visa và định cư các nước Úc, New Zealand, Canada, Mỹ, Anh, EU, Singapore… chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý phụ huynh và học sinh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 506, Lầu 5 tòa nhà Phượng Long, Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Điện thoại: 098 146 35 66

Web: https://duhoctms.edu.vn/gioi-thieu

Quận 10

1. Công ty TNHH Tư vấn Du học Việt Phương

Công ty Du học Việt Phương là địa chỉ tư vấn đáng tin cậy khu vực TPHCM. Đây là nơi đã ươm mầm và nuôi dưỡng thành công biết bao ước mơ du học của học sinh, sinh viên Việt Nam. Với mục tiêu giúp các em tiếp cận, được học hỏi các nền giáo dục tiên tiến góp phần nâng tầm tri thức giới trẻ Việt. Du học Việt Phương cung cấp đầy đủ thông tin về trường học và trực tiếp hoàn tất các thủ tục du học như: tặng vé máy bay cho sinh viên đạt visa, hỗ trợ đưa đón ở cả 2 đầu sân bay, hướng dẫn thủ tục đóng học phí/mua ngoại tệ, hướng dẫn thăm thân.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn Du học Việt Phương

Điện thoại: 028 6676 4888

Địa chỉ: 283/26 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Facebook: https://vi-vn.facebook.com/duhocvietphuong/

2. SOFL – Trung Tâm Đào Tạo Tiếng & Du Học Nhật Bản

Trung tâm Nhật ngữ SOFT hoạt động từ năm 2008 là một trong những đơn vị tiên phong trong licnh vực đào tạo và luyện thi tiếng Nhật. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, trung tâm Nhật Ngữ SOFT luôn đảm bảo chất lượng đào tạo và môi trường tốt nhất giúp học viên khám phá hết khả năng của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 63 Vĩnh Viễn, Phường 2, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Điện thoại: 097 136 25 99

Web: https://trungtamnhatngu.edu.vn/

3. Trung Tâm Anh Ngữ và Du Học USC

Universal Study Center (USC) là một tổ chức tư vấn du học được chính thức công nhận bởi các cơ quan giáo dục của các nước: British Council (Anh Quốc), AEI (Úc), CEC (Canada), US Commercial Services(Mỹ), NZTE (New Zealand), STB (Singapore)

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho quý phụ huynh và các học sinh những  giải pháp tối ưu, nhanh, chính xác và hiệu quả.

Chúng tôi một đội ngũ tư vấn dày dạn kinh nghiệm đã hỗ trợ cho rất nhiều học sinh sinh viên thực hiện thành công ước mơ du học và là đại diện của hơn 1000 trường đào tạo tất cả các bậc học từ trung học, cao đẳng, đại học, sau đại học.

Đến với Universal Study Center (USC), các du học sinh và phụ huynh sẽ được hưởng dịch vụ tư vấn trọn gói hoàn toàn miễn phí và cam kết khả năng đạt visa tuyệt đối.

Chúng tôi thường xuyên cập nhật những thay đổi về luật visa các nước cũng như cung cấp những chương trình học bổng toàn phần, bán phần cho du học sinh Việt Nam có nguyện vọng đi du học nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 238-240-242 Hoà Hưng, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6264 3648

Web: http://www.duhoc.usc.edu.vn/gioi-thieu

Quận Tân Bình

1. Công ty tư vấn Du học và Đào tạo Âu Mỹ (AMEC)

Thành lập năm 2004, Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ (AMEC) quy tụ đội ngũ quản lý giáo dục, chuyên gia, chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm từ Trường Đại học Quốc Gia trong và ngoài nước. AMEC hiện đang là đại diện được ủy quyền tuyển sinh cho hơn 250 tổ chức giáo dục Quốc tế danh tiếng nước ngoài. Ngoài nghiệp vụ tư vấn miễn phí 24/7, AMEC còn cung cấp dịch vụ làm thủ tục du học trọn gói theo chương trình đào tạo phổ thông, cao đẳng, đại học, thạc sỹ, tiến sỹ, ngoại ngữ, học hè.

Thông tin liên hệ:

Công ty tư vấn Du học và Đào tạo Âu Mỹ (AMEC)

Điện thoại: 0868.84.8877

Địa chỉ: 41 Lê Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc/

2. Công ty Cổ phần Dịch vụ Đào tạo và Tư vấn Du học – TSSAC

Công ty Cổ phần Dịch vụ Đào tạo và Tư vấn Du học – TSSAC được thành lập ngày 12 tháng 07 năm 2013. Với tư cách là một đại diện tuyển sinh cho các trường Cao đẳng, Đại học ông Singapore, TSSAC tự hào là địa chỉ tư vấn du học uy tín và chuyên nghiệp.  TSSAC chú trọng tuyển chọn đội ngũ giáo viên, chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời nâng cao chất lượng và tính chuyên nghiệp, đảm bảo chi phí hợp lý lại trang bị tốt cho các học viên về kĩ năng ngoại ngữ và kĩ năng sống.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Đào tạo và Tư vấn Du học – TSSAC

Điện thoại: 1900 292 920

Địa chỉ: 284-286 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

3. Công ty du học Á Châu

Công ty du học Á Châu là thương hiệu du học nổi tiếng với thâm niên 10 năm hoạt động trong ngành giáo dục, tư vấn du học tại Việt Nam. Trong suốt quá trình hoạt động, du học Á Châu đã đưa hàng ngàn lượt Khách hàng, học sinh, sinh viên học tập, tham quan và làm việc tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như: Mỹ, Úc, Canada, Anh, Singapore, Thụy Sĩ, New Zealand… Từ những hiệu quả tích cực và thành công mang lại cho khách hàng, du học Á Châu ngày càng khẳng định được lòng tin cũng như thương hiệu du học uy tín chất lượng trên thị trường Việt Nam.

Những ưu thế nổi trội từ du học Á Châu:

– Am hiểu tường tận về các quy định nhập cảnh, thủ tục nhập học của các trường nước ngoài và những cơ hội học bổng, việc làm, định cư cho du học sinh.

– Tư vấn miễn phí và hỗ trợ hoàn chỉnh hồ sơ xin visa.

– Tư vấn giúp các em chuẩn bị hành trang, sự tự tin và những kiến thức cần thiết khi đi du học.

– Luôn theo dõi và hỗ trợ các em trong suốt thời gian học tập tại nước ngoài.

– Hỗ trợ thủ tục xin visa cho Quý Phụ huynh muốn thăm con em đã đi du học.

– Công tác hỗ trợ khách hàng chu đáo, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí của Khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 028 38 127 196 – 38 127 152 – 38 123 291

Fax: 028 38 123 705

Hotline: 0903 803 373

Email: tuvanduhocachau@gmail.com

Website: https://duhocachau.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau

Quận Phú Nhuận

1. Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại Dịch Vụ Giáo dục Toàn cầu – Global EST

Công ty Giáo dục Toàn cầu – Global EST đang là một trong những Công ty tư vấn du học uy tín và nổi tiếng hàng đầu tại TPHCM.  Được nhiều trường Phổ thông, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trong và ngoài nước đánh giá cao, tin tưởng giao phó trọng trách làm đại diện tuyển sinh chính thức. Giáo dục Toàn cầu mở trộng phạm vi tuyển sinh du học tại nhiều quốc gia như: Mỹ, Úc, Thụy Sỹ, New Zealand, Anh, Canada, Hà Lan, Singapore…

Với mục tiêu bảo vệ lợi ích của sinh viên Việt Nam, Công ty tư vấn du học Toàn cầu tập trung tư vấn hướng nghiệp, chọn trường, tư vấn các thủ tục du học như: đơn xin nhập học, làm hộ chiếu, visa, đơn đăng ký ở kí túc xá, đặt vé máy bay… Đồng thời hướng dẫn cụ thể các khoản phí cho việc học, ăn ở, sinh hoạt hằng ngày. Ngoài ra, Du học Toàn cầu còn cập nhật và cung cấp mọi thông tin cần thiết về cuộc sống, học tập ở nước ngoài cho các bạn sinh viên.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV Giáo dục Toàn cầu – Global EST

Điện thoại: (028) 7308 8026

Địa chỉ: 159 Phan Đăng Lưu, P.1, Q.Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Facebook: https://www.facebook.com/toancauco

2. Công ty tư vấn Du học Á – Âu

Kể từ ngày thành lập 08 tháng 01 năm 1999 đến nay, Công ty tư vấn du học Á – Âu đã khẳng định được thương hiệu, vị thế và tầm quan trọng của mình trong sự nghiệp phát triển giáo dục nước nhà. Sự phối hợp ăn ý giữa các trường Đại Học lớn nhỏ trong và ngoài nước, giữa đội ngũ chuyên viên tư vấn và ban lãnh đạo đã đem lại thành công nhất định cho Du học Á – Âu. Nhờ vậy mà Du học Á – Âu nhận được nhiều sự tin tưởng cả các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên.

Du học Á – Dâu tập trung chủ yếu vào tư vấn chọn trường, chọn ngành nghề, cung cấp chính xác, trung thực và đầy đủ các thông tin khoá học, điều kiện sinh hoạt và chất lượng giảng dạy các trường làm đại diện. Tuân thủ nghiêm chỉnh quy trình tư vấn du học, đảm bảo quyền lợi cho học sinh, sinh viên. Giúp các em tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí đi lại, quan trọng nhất là chọn được 1 trường Đại học phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Công ty tư vấn Du học Á – Âu

Điện thoại: (028) 7308 0821

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau/

3. Trung Tâm Tư Vấn Du Học Eduviet Global

Công ty TNHH EduViet Du học Toàn Cầu được thành lập từ năm 2010, là thành quả của sự phối hợp giữa Trường Quốc tế EduViet cùng với mạng lưới các giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm từ nhiều trường Đại học uy tín ở Việt Nam.

EduViet Du học Toàn Cầu là một trong những công ty Tư vấn Du học Hàng đầu tại Việt Nam. Mỗi năm, EduViet Global tuyển sinh và gửi đi thành công gần 500 du học sinh đến các trường THPT, cao đẳng và Đại học là đối tác của EduViet Global, tại hầu hết tất cả các quốc gia nói Tiếng Anh và Tiếng Pháp: Canada, USA, Australia, New Zealand, France, the UK, Ireland, Switzerland, Singapore, the Philippines…

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 68B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0899 199 489

Thời gian hoạt động: 8h – 17h

 

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ39 Hàm Nghi, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3821 4660 Website: saigonisb.hub.edu.vn

Chương trình đại học:

Hotline: 0865 118 128 Email: saigonisb.ba@buh.edu.vn

Chương trình sau đại học:

Hotline: 0967 189 199 Email: boltonuniversity@buh.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.