Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn trường?

Bạn có hay hiện tại và tương lai cạnh tranh nhân sự đang càng ngày gay gắt ?

Có nhiều lựa chọn trường cho ngưỡng cửa sự nghiệp của bạn, nhưng trước hết bạn phải xác định mục tiêu ngành học và có mong muốn quyết tâm nâng cao năng lực cạnh tranh của bản thân.

Vậy đâu là lộ trình học tập giúp bạn nâng cao năng lực cạnh tranh trong tương lại?

Chương trình đại học chính qui quốc tế nhận song bằng là sự kết hợp những ưu điểm và thế mạnh của hai trường đại học uy tín: Đại học Bolton, Anh quốc và trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM. Chương trình đem đến cho người học kiến thức & kỹ năng mới, mở rộng cơ hội nghề nghiệp và giúp bạn đạt được thành công bằng tư duy quốc tế, bản lĩnh lãnh đạo, kinh doanh và quản trị bền vững.

Bạn hoàn toàn tự hào nhận được hai bằng do Đại học Bolton và trường đại học Ngân hàng Tp.HCM cấp, vững vàng tự tin nâng cao năng lực cạnh tranh tại các công ty hoặc tâp đoàn quốc tế tại Việt Nam hay trên thế giới.

Đại học Bolton – Dạy đúng chuẩn – Học tập đúng qui trình để nâng cao năng lực cạnh tranh, tại sao không!

Hãy lựa chọn chương trình học đúng đắn vì tương lai sự nghiệp của bạn:

Đứng trước ngưỡng cửa lựa chọn trường, đa số các bạn học sinh có nhiều băn khoăn: Chọn trường để lấy một tấm bằng cử nhân hay chọn lộ trình học để trao dồi kiến thức chuyên môn và rèn luyện kỹ năng đủ để thử thách bản thân với mục tiêu nâng cao năng lực cạnh tranh nhân sự trong nền kinh tế cạnh tranh toàn cầu.

Muốn thế, bạn cần nhận thức mục tiêu và mong muốn ngay từ đầu khi lựa chọn chương trình đại học phù hợp.

Buổi  Chia sẻ Mục Tiêu & Xác Định Cơ Hội Nghề Nghiệp Tương Lai

Chương trình đại học chính quy quốc tế nhận song bằng do Đại học Bolton và trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM cấp là chương trình đào tạo bao quát và toàn diện, nhằm trang bị cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể bắt đầu khởi nghiệp hoặc làm việc tại các tập đoàn toàn cầu.

Chương trình đem đến cho người học kiến thức tổng hợp về kinh tế kinh doanh, quản lý cùng với các kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực cụ thể như: Quản trị chiến lược, Marketing, Nhân sự, Tài chính,… được cập nhật mới nhất từ kinh nghiệm giảng dạy của các giáo sư, chuyên gia đầu ngành của Đại học Bolton, Anh quốc và trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM. Trao đúng công việc xây dựng nền tảng sự nghiệp tương lai của bạn cho hai đơn vị đào tạo uy tín và có bề dày kinh nghiệm, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không rủi ro pháp lý và bản lĩnh bước lên những bậc thang của sự nghiệp với nền tảng giáo dục Anh Quốc tiên tiến, hàng đầu về lĩnh vực quản trị kinh doanh. Khung chương trình học nằm trong hệ thống ECTS (European Credit Transfer and Accumulation System) nghĩa là Hệ thống tích lũy và chuyển đổi tín chỉ châu Âu sẽ giúp kiến thức của sinh viên được công nhận ở các quốc gia khác.

Cả 2 trường đều là trường công lập nằm trong hệ thống giáo dục được công nhận của chính phủ Việt Nam và Anh Quốc. cung cấp cho bạn lộ trình học tập đúng chuẩn và đúng qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo của cả hai nước.

Đại học Bolton-UK có lịch sử 150 năm hình thành với phương châm giảng dạy chuyên sâu và nghiên cứu thăm dò. Từ lâu, khung chương trình giảng dạy của trường đã đạt chứng nhận Quality Assurance Agency (QAA) của chính phủ Anh. Những năm gần đây, chính phủ Anh đưa ra tiêu chuẩn đánh giá mới về chất lượng giảng dạy, trường đã đạt được giải bạc về khung giảng dạy xuất sắc tại Anh Quốc TEF (Teaching Excellence Framework). Cụ thể hơn, Trường được công nhận số 1 về sự hài lòng của sinh viên tại Greater Manchester-UK. Từ năm 2005, chương trình quản trị kinh doanh của Đại học Bolton đã có mặt tại Việt Nam. Trải qua 14 năm, hơn 2000 sinh viên tốt nghiệp đang đảm nhận các vị trí tại các tập đoàn đa quốc gia và phần lớn đã trở thành quản lý trung và cao cấp.

Chương trình đại học chính qui quốc tế cấp song bằng là sự kết hợp những ưu điểm và thế mạnh nổi bật của Đại học Bolton, Anh quốc và trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM, đem đến cho người học kiến thức và kỹ năng tư duy quốc tế, bản lĩnh lãnh đạo, kinh doanh và quản trị bền vững. Bạn hoàn toàn tự hào nhận được hai bằng do Đại học Bolton và trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM cấp. Từ đó, bạn có nền tảng kiến thức vững vàng để mở rộng cơ hội nghề nghiệp, nâng cao năng lực cạnh tranh và hoàn toàn tự tin làm việc tại các công ty hoặc tâp đoàn quốc tế tại Việt Nam hay bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Điện thoại: (028) 3821 4660 Website: saigonisb.hub.edu.vn

Hotline: 0865 118 128 Email: saigonisb.ba@buh.edu.vn

Chương trình sau đại học:

Hotline: 0967 189 199 Email: boltonuniversity@buh.edu.vn