• Giới thiệu
  • Nhiệm vụ & Tầm nhìn
  • Chương trình đào tạo
  • Hợp tác quốc tế

Viện Đào tạo Quốc tế được thành lập vào tháng 8/2004 với nhiệm vụ thúc đẩy quá trình hội nhập quốc tế trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và các hoạt động học thuật khác của trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM. Viện đã xây dựng thành công chương trình liên kết đào tạo với trường ĐH Bolton – Anh Quốc và trường ĐH Khoa học ứng dụng và Nghệ thuật Tây Bắc Thụy Sĩ nhằm cung cấp các chương trình cử nhân và thạc sĩ có chất lượng quốc tế.

Liên hệ hợp tác

Viện Đào tạo Quốc tế cam kết tổ chức các chương trình đào tạo hợp tác với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cũng như đem lại những kinh nghiệm nghiên cứu, những kiến ​​thức tiên tiến từ nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới ngay tại Việt Nam.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Thư viện

Thư viện của Viện Đào tạo Quốc tế nằm trên tầng 6 của tòa nhà (39 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM). Được thiết kế với khu vực đọc sách rộng rãi và có tầm nhìn toàn cảnh ra sông Sài Gòn. Thư viện có hàng nghìn sách giáo khoa và tạp chí chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng. Đặc biệt, sinh viên có thể truy cập miễn phí vào cơ sở dữ liệu và luận văn của các bạn sinh viên khóa trước.

Lớp học

Các phòng học được trang bị tốt với các tiện ích và máy móc như máy chiếu, máy chiếu trên không, máy tính kết nối Wifi, hệ thống âm thanh .. sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của sinh viên: Số học viên hạn chế, môi trường học tập thân thiện và năng động.

Phòng máy tính

Phòng được trang bị máy lạnh cùng với hệ thống máy tính tiêu chuẩn, kết nối Internet tốc độ cao sẽ giúp nâng cao chất lượng các môn học như CNTT, kế toán, ngoại ngữ …

Với sứ mệnh và tầm nhìn trên, Viện Đào tạo Quốc tế cam kết tổ chức các chương trình đào tạo hợp tác với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cũng như đem lại những kinh nghiệm nghiên cứu, những kiến ​​thức tiên tiến từ nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới ngay tại Việt Nam.