THỦ TỤC XÁC NHẬN NHẬP HỌC VÀ NHẬP HỌC ĐỢT 1 ĐỐI VỚI SINH VIÊN HỆ CỬ NHÂN QUỐC TẾ – IBP20

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID19, để tuân thủ quy định về phòng chống dịch và đảm bảo an toàn cho sinh viên, Hội đồng tuyển sinh Chương trình Cử nhân quốc tế (Đại học chính quy quốc tế do Đối tác cấp bằng) của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM trân trọng thông báo đến các thí sinh đạt điều kiện trúng tuyển trong kỳ tuyển sinh 2021 về quy trình xác nhận nguyện vọng và đăng ký nhập học trực tuyến năm 2021 (Đợt 1) dành cho những thí sinh đã phỏng vấn và trúng tuyển tính đến ngày 01/08/2021 như sau:

Bước 1. Xác nhận nguyện vọng và đăng ký nhập học trực tuyến (từ 00g00 ngày 06/08/2021 đến 17g00 ngày 09/08/2021).

Thí sinh xác nhận nguyện vọng và đăng ký nhập học bằng cách gửi email về email nhaphoc@buh.edu.vn với các nội dung sau:

i) Tiêu đề email: “<Xác nhận nhập học>_<Họ và tên>_<CCCD/CMND>”.

Ví dụ: “Xác nhận nhập học_Nguyễn Văn A_1899XXXX99”

ii) Thí sinh đính kèm email hình chụp/scan của Hồ sơ xác nhận nhập học bao gồm:

· Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2021 (hoặc Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2021);

· Chứng chỉ tiếng Anh (IELTS từ 5.5 trở lên hoặc tương đương) còn thời hạn tính đến 01/08/2021 (nếu có)

Lưu ý: Đối với thí sinh chưa có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời tại thời điểm nhập học (ngày 06-09/08/2021) cần nộp Bản cam kết theo mẫu của Trường (Link tải Bản cam kết); Thí sinh không có điều kiện in Bản cam kết có thể viết tay lại nội dung, ký và nộp.

Bước 2. Nộp Hồ sơ xác nhận đăng ký nhập học về Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM (từ 00g00 ngày 06/08/2021 đến 17g00 ngày 25/08/2021 – Tính theo dấu bưu điện)

Thí sinh nộp Hồ sơ xác nhận nhập học (bản cứng) bằng phương thức chuyển phát nhanh về địa chỉ:

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM – Viện Đào tạo Quốc tế – Số 39 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.HCM

Hồ sơ xác nhận nhập học bao gồm:

i) Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2021 (hoặc bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2021);

ii) Chứng chỉ tiếng Anh (IELTS từ 5.5 trở lên hoặc tương đương) còn thời hạn tính đến 01/08/2021 (nếu có)

Lưu ý: Thí sinh gặp khó khăn trong việc gửi Hồ sơ xác nhận cần liên hệ trực tiếp với Chuyên viên tư vấn của Chương trình, hoặc qua email: nhaphoc@buh.edu.vn, hoặc hotline: 0865.118.128 để được hướng dẫn chi tiết.

Bước 3. Nộp học phí (từ 00g00 ngày 06/08/2021 đến 17g00 ngày 25/08/2021)

a) Thí sinh xác nhận nhập học phải nộp học phí theo quy định của Trường, mức học phí tạm thu khi xác nhận nhập học như sau:

· Đối với thí sinh đủ điều kiện tiếng Anh theo yêu cầu, và được tuyển thẳng vào Giai đoạn 2 của Chương trình: 25.000.000 VND;

· Đối với thí sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh theo yêu cầu: 15.000.000 VND.

b) Thí sinh trúng tuyển nộp học phí, lệ phí (tạm thu) trong thời gian quy định ở trên vào tài khoản của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM với thông tin như sau:

NGÂN HÀNG TMCP Á CHÂU (ACB)

– Tên Tài khoản: Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh

– STK: 133.691.709 tại ACB PGD Bình Chánh

– Nội dung: <Họ và Tên>-<CMND/CCCD>-<Điện thoại>-<IBP20>

Ví dụ: Nguyen Van A – 1899XXXX99 – 0901192999 – IBP20

Lưu ý: – Mức học phí (tạm thu) chưa bao gồm các khoản phí, lệ phí khác (phí bảo hiểm y tế, phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào đối với thí sinh chưa đủ chuẩn tiếng Anh và các phí bổ sung khác (nếu có)). Nhà trường sẽ xác định các khoản phí, lệ phí chính thức theo quy định Nhà nước và số tiền phải nộp cho học kỳ đầu của khóa học. Sinh viên có nghĩa vụ nộp đủ học phí, phí và lệ phí trong thời gian quy định.

– Mức học phí (tạm thu) sẽ không được hoàn trả cho thí sinh trong mọi trường hợp.

– Thí sinh lưu giữ chứng từ nộp học phí tại Ngân hàng hoặc các minh chứng khác (nến có) và xuất trình cho Trường (nếu cần thiết) khi trúng tuyển nhập học.

Bước 4. Hồ sơ nhập học

Thí sinh sẽ nộp Hồ sơ nhập học khi học tập trung tại trường (Danh mục Hồ sơ nhập học tải tại đây).

CÁC LƯU Ý CHUNG:

– Thí sinh chỉ được công nhận là sinh viên của Trường khi thực hiện đầy đủ và đúng thời hạn quy định của cả 3 bước 1, 2, và 3.

– Nhà Trường sẽ tiến hành hậu kiểm hồ sơ và ra quyết định hủy bỏ kết quả trúng tuyển trong trường hợp những sai sót trong hồ sơ khai báo ảnh hưởng đến kết quả tuyển sinh.

– Nhà trường sẽ có thông báo bổ sung về thời gian nhập học cho thí sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Thí sinh cần hiểu rõ thông tin hoặc có thắc mắc, vui lòng liên hệ

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM – Viện Đào tạo Quốc tế

Địa chỉ: 39 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM;