Hội thảo “Tư duy khởi nghiệp và ứng dụng trong khối ngành dịch vụ”

Nhằm giúp các bạn sinh viên trong khối ngành Kinh tế có thêm những kỹ năng và kiến thức cần thiết về kinh doanh và vận hành một dự án khởi nghiệp, vào sáng ngày 07/12/2022 vừa qua, Viện Đào tạo Quốc tế (SaigonISB) – Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã tổ chức thành công buổi hội thảo “Entrepreneur mindset and its application in Hospitality and Tourism Industry” với sự tham dự của diễn giả, chuyên gia đến từ Trường Đại học Griffith (Úc).

Buổi Hội thảo đã nhận được sự quan tâm và tham dự của ThS. Lương Thị Thu Thủy – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế – Trường ĐH Ngân hàng TPHCM (SaigonISB), TS. Carla Riverola, giảng viên Trường Đại học Griffith (Úc) với nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực liên quan đến khối ngành Kinh tế – Tài chính cũng như tư vấn định hướng phát triển nghề nghiệp cho các bạn trẻ, cùng với sự hiện diện của các bạn sinh viên HUB đam mê khởi nghiệp.

Tại buổi hội thảo, TS. Carla Riverola đã chia sẻ về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp với nhiều hoạt động thú vị giúp các bạn khám phá và phát triển tư duy sáng tạo. Từ đó các bạn sinh viên cũng có dịp hiểu hơn về chìa khóa thành công khi thực hiện đổi mới sáng tạo trong khởi nghiệp và kinh doanh, đó là: khác biệt trong tư duy, thích ứng với những điều mới; ứng xử, giao tiếp linh hoạt với đội ngũ làm việc đa quốc gia; chấp nhận thất bại, luôn trong tâm thế mình là người bán ý tưởng, và cuối cùng là, mở rộng tầm nhìn và kiến thức của bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Buổi hội thảo diễn ra trong bầu không khí thân thiện và cởi mở, giúp sinh viên hiểu đúng về Khởi nghiệp – lập nghiệp

Hội thảo kết thúc mang đến cho các bạn sinh viên những góc nhìn mới, những kiến thức hữu ích và khơi gợi nguồn cảm hứng về vận hành doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả trong thời kỳ công nghệ số hoá cạnh tranh, đặc biệt là giai đoạn “bình thường mới” sau đại dịch Covid-19./.

ThS. Lương Thị Thu Thủy – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc Tế SaigonISB trao quà lưu niệm cho TS. Carla Riverola

 

Một số hình ảnh đẹp tại buổi hội thảo:

   

HUB – SaigonISB