Công trình “I love HUB” tại Trường Đại học Ngân hàng TPHCM – Buổi làm việc cùng CEO Phạm The Can – Founder Công ty Vina Chuối

Vào sáng ngày 23/12/2022 vừa qua, Ban Giám hiệu Trường Đại học Ngân hàng đã có buổi làm việc cùng Founder CEO Phạm The Can – Công ty Vina Chuối nhằm gửi lời cảm ơn đến bạn vì đã tài trợ công trình “I love HUB” tại Trường Đại học Ngân hàng TPHCM cơ sở Thủ Đức.

Buổi làm việc giữa Ban Giám hiệu Trường Đại học Ngân hàng TPHCM cùng The Can

“I love HUB” là công trình do bạn The Can, sinh viên năm cuối chương trình Cử nhân quốc tế do đối tác cấp bằng, đồng thời là Founder CEO Công ty Vina Chuối, dành tặng Trường Đại học Ngân hàng TPHCM như một lời tri ân sâu sắc đến Ban Giám hiệu nhà trường, quý thầy cô cùng các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, công trình cũng chính là nơi để bạn lưu giữ những kỷ niệm đẹp khi bạn được tham gia học tập tại Trường, đồng thời giúp bạn gửi gắm thông điệp tốt đẹp đến các bạn sinh viên, bởi đối với The Can “Cuộc đời là những chuỗi kỷ niệm, và chính những điều đó mới thực sự làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên có giá trị”.

The Can gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu nhà trường và mong muốn có thể được tiếp tục đồng hành cùng HUB

PGS. TS Trần Đức Trung, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng TPHCM thay mặt nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn, chúc bạn thành công liên tục và có thể tiếp tục đồng hành cùng trường trong tương lai./.

PGS. TS Trần Đức Trung thay mặt HUB gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp đến The Can, hy vọng có thể tiếp tục hợp tác với bạn trong tương lai
Nguyễn Minh Nhật đại diện Đoàn Thanh niên HUB gửi lời cảm ơn đến The Can vì công trình vô cùng ý nghĩa

 

Một số hình ảnh tại công trình “I love HUB”:

HUB-SaigonISB