Trường Đại Học Bolton, Anh Quốc xếp hạng 10 tại Anh về chất lượng giảng dạy tiếng anh và phương pháp viết sáng tạo

Trường Đại học Bolton – Anh Quốc từ vị trí 19 năm ngoái đã vươn lên vị trí số 10 trong bảng xếp hạng Guardian University 2019 về chất lượng giảng dạy Tiếng Anh và phương pháp Viết Sáng Tạo của các trường đại học tại Anh. Đồng nghĩa với việc trường hiện đang đứng vị trí số 1 ở vùng Tây Bắc. Đây là một bước nhảy ngoạn mục và là tin vui cho cán bộ công nhân viên trường.

Sam Johnson, Trưởng khoa Nghệ thuật, Truyền thông & Giáo dục, cho biết: “Đây là sư phản ánh chân thật từ niềm đam mê của đội ngũ giáo viên mong muốn đem đến cho sinh viên chất lượng giảng dạy hàng đầu và hỗ trợ họ với những trải nghiệm tích cực.”

Điện thoại: (028) 3821 4660 Website: saigonisb.hub.edu.vn

Hotline: 0865 118 128 Email: saigonisb.ba@buh.edu.vn

Chương trình sau đại học:

Hotline: 0967 189 199 Email: boltonuniversity@buh.edu.vn