Tiến Sĩ Tài Chính Ngân Hàng

Tiến Sĩ Tài Chính Ngân Hàng

Course Features

 • Course Duration: 3 năm
 • Category:
 • Students: 0
 • Certificate: Yes
 • Location: 39 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM
 • Language: Tiếng Anh
 • Lesson: 6
 • Viewers: 7256
 • Prerequisites: No
 • Skill Level: Beginner
 • Course Capacity: 50
 • Start Course: 10/30/2019

Nhân lực là nhân tố quyết định sự phát triển của một tổ chức cũng như của một quốc gia. Trình độ của nhân lực là thước đo chủ yếu của sự phát triển của tổ chức, của quốc gia đó. Trong bối cảnh công nghiệp hóa và hội nhập quốc tế sâu rộng hiện nay, phát triển nhân lực được xem là chìa khóa để thành công. Trong phát triển nhân lực, nhân lực chất lượng cao phải đặc biệt coi trọng. Họ là đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý, quản trị cao cấp, đội ngũ chuyên gia, cán bộ khoa học và chuyên gia đầu ngành cho các lĩnh vực của nền kinh tế. Đào tạo tiến sĩ là bước cơ bản nhằm xây dựng đội ngũ khoa học và quản lý trình độ cao để phục vụ sự phát triển của đất nước.

Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM được thành lập năm 1976 đã có hơn 40 năm kinh nghiệm và nghiên cứu về tài chính-ngân hàng. Trường là đơn vị hàng đầu trong đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các ngân hàng, các tổ chức tài chính, các công ty đa quốc gia, các doanh nghiệp, các cơ quan quản lý ở khu vực phía Nam cũng như cả nước. Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM nhận thấy Đại học Bolton, Anh quốc là đối tác có đầy đủ uy tín, kinh nghiệm và khă năng giảng dạy, nghiên cứu để hợp tác đào tạo. Từ năm 2005 đến nay, hai Trường đã triển khai liên kết đào tạo bậc cử nhân quốc tế (Quản trị kinh doanh và Kế toán), bậc thạc sĩ quốc tế (Quản trị kinh doanh) và các chương trình này vẫn đang triển khai hoạt động và phát triển.

Nhu cầu thị trường về nguồn nhân lực chất lượng có trình độ cao ở cấp lãnh đạo quản lý, quản trị cao cấp, đội ngũ chuyên gia, cán bộ khoa học cũng như chuyên gia đầu ngành ở Việt Nam vẫn đang thiếu và yếu trong lĩnh vực tài chính-ngân hàng. Vì vậy, Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM và Đại học Bolton đã trao đổi và đi đến quyết định sẽ tổ chức triển khai chương trình tiến sĩ ngành Tài chính-Ngân hàng. Chương trình đào tạo tiến sĩ quốc tế ngành tài chính-ngân hàng giữa ĐH Bolton và Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM sẽ khai giảng Khóa 01 vào tháng 09 năm 2019.

Mục tiêu chương trình tiến sĩ quốc tế ngành tài chính-ngân hàng là đào tạo đội ngũ các nhà khoa học và quản lý có trình độ cao về lý thuyết và năng lực thực hành, có khả năng nghiên cứu độc lập, sáng tạo, khả năng phát hiện và giải quyết vấn đề mới có ý nghĩa về khoa hoc, công nghệ và thực tiễn trong lĩnh vực tài chính-ngân hàng để góp phần vào công cuộc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Bên cạnh đó, chương trình hướng đến việc tạo cơ hội và điều kiện thuận lợi cho học viên Việt Nam và quốc tế tiếp cận chương trình đào tạo tiến sĩ chất lượng cao, bằng cấp có giá trị quốc tế.

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

39 Hàm Nghi, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TP.HCM

Hotline: 09 08 08 59 66

Email: phd_bolton@hub.edu.vn

SAIGON INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

39 Ham Nghi St, Nguyen Thai Binh Ward, District 1, Ho Chi Minh City

Lessons

TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH

NỘI DUNG HỌC TẬP