Giới thiệu Chương trình Tiến sĩ

Chương trình Tiến sĩ quốc tế chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng – iPhD BF là chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học Bolton, Top 10 Anh quốc và trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (BUH). Là chương trình Tiến sĩ Quốc tế về Tài chính – Ngân hàng đầu tiên và duy nhất tại thời điểm này được công nhận bởi Bộ GD-ĐT Việt Nam, iPhD BF. Hy vọng sẽ giúp nghiên cứu sinh tiệm cận chuẩn nghiên cứu quốc tế dưới sự hướng dẫn của các Giáo sư uy tín đến từ Đại học Bolton cũng như từ các trường đối tác của BUH thuộc Top 1% thế giới tại Anh, Pháp, Mỹ, Úc, New Zealand.

Tại sao lựa chọn iPhD BF?

– Bằng Tiến sĩ có giá trị quốc tế được cấp bới Đại học Bolton (Anh Quốc), được Bộ GD-ĐT Việt Nam công nhận theo Quyết định số 893/QĐ-BGDĐT ban hành ngày 08/04/2019.

– Đội ngũ giáo sư hướng dẫn kỳ cựu, có uy tín trong giới học thuật đến từ Anh Quốc

– Cơ hội tham gia các nhóm nghiên cứu mạnh, định hướng hỗ trợ nghiên cứu, đăng tạp chí quốc tế ISI/SCOPUS và hỗ trợ Anh văn tại địa phương của BUH

– Nhiều học bổng nghiên cứu danh giá lên tới 500 triệu VND

– Cơ hội học tập nghiên cứu ngắn hạn tại các trường đại học của Anh, Úc, Mỹ, Pháp, New Zealand

– Tiếp cận nhiều cơ sở dữ liệu lớn được sử dụng rộng rãi tại các đại học lớn trên thế giới như Thomson Reuters Eikon/Datastream, S&P Global, v.v.

– Gia nhập Hội cưu học viên với hơn 3.000 thành viên

 

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

39 Hàm Nghi, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TP.HCM

Hotline: 09 08 08 59 66

Email: phd_bolton@hub.edu.vn

SAIGON INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

39 Ham Nghi St, Nguyen Thai Binh Ward, District 1, Ho Chi Minh City