Đơn vị đào tạo uy tín

a. Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

Là trường đại học công lập trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, trải qua hơn 40 năm  hoạt động và phát triển, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã dần chứng minh được vị thế của mình trong đào tạo giáo dục bậc cao – đặc biệt là chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng luôn được đánh giá nằm trong Top đầu tại Việt Nam.

b. Viện Đào tạo Quốc tế

Viện Đào tạo Quốc tế (Saigon International School of Business) được thành lập với mục đích mang lại cho sinh viên môi trường học tập, giáo dục hiện đại và năng động với phương pháp giảng dạy đa dạng, tiên tiến chuẩn quốc tế. Viện có vai trò quan trọng trong phát triển và thực hiện chiến lược hội nhập quốc tế của Trường Đại học Ngân hàng.

Viện đã có những đóng góp vào quá trình phát triển của nhà trường, giúp khẳng định vị thế là Trường trọng điểm quốc gia trong các trường đào tạo khối kinh tế, đặc biệt là ngành Tài chính – Ngân hàng. Hiện nay, Viện đã ký kết hợp tác trao đổi giáo dục, chương trình đào tạo với các Đại học lớn ở Úc, Anh, Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên nhằm trang bị năng lực cạnh tranh, thích ứng nhanh với nền kinh tế toàn cầu.

c. Đại học Bolton, Anh quốc

Trải qua hơn 150 hoạt động và phát triển, Đại học Bolton đã xây dựng một bề dày lịch sử thành tích. Trường thuộc Top 4 về chất lượng giảng dạy theo bảng xếp hạng của The Times & Sunday Times 2019, Top 5 về sự hài lòng của sinh viên theo The Complete University Guide 2020.

 

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

39 Hàm Nghi, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TP.HCM

Hotline: 09 08 08 59 66

Email: phd_bolton@hub.edu.vn

SAIGON INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

39 Ham Nghi St, Nguyen Thai Binh Ward, District 1, Ho Chi Minh City