Tin tức

Vào ngày 22/08/2019, Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam đã tiến hành ký kết Thỏa thuận hợp tác Đào tạo và Nghiên cứu khoa học giữa hai bên.

Đại diện phía Đại học Ngân hàng TP. HCM là PGS.TS. Nguyễn Đức Trung – Phó Hiệu trưởng và ThS. Nguyễn Văn Nhật – Phó GĐ phụ trách Trung tâm Đào tạo Kinh tế – Tài chính – Ngân hàng (FBC) cùng các đại biểu khác của trường; Về phía Ngân hàng Vietcombank đại diện là ông Trần Mạnh Thắng – Phó TGĐ Ngân hàng Vietcombank, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Thành viên Hội đồng Quản trị và PGS.TS. Kiều Hữu Thiện – Giám đốc trường Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực Vietcombank cùng các đại biểu khác của Hội sở Ngân hàng Vietcombank và Trường Vietcombank.

Phó Hiệu trưởng nhà trường – PGS.TS. Nguyễn Đức Trung tham dự lễ ký kết

Trên tinh thần tôn trọng và trách nhiệm, đại diện hai bên đã có phiên làm việc hiệu quả và thành công đi đến ký kết thỏa thuận hợp tác trong hoạt động Đào tạo và Nghiên cứu khoa học. Theo đó, hai bên cam kết hợp tác xây dựng các chương trình đào tạọ chất lượng cao, trang bị toàn diện kiến thức và kỹ năng cho nguồn nhân lực khối ngành Kinh tế – Tài chính. Bên cạnh đó, hai bên cũng không quên nhiệm vụ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sinh viên, giảng viên và nhân viên được phát huy khả năng tối đa trong các hoạt động Nghiên cứu khoa học, lĩnh vực Kinh tế, Tài chính và Ngân hàng.

Lễ Ký kết thành công tốt đẹp, đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa HUB và Vietcombank

Lễ Ký kết là bước đầu thành công đánh dấu khởi đầu mới trong công cuộc hợp tác đào tạo giữa nhà trường và doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trình độ cao, phục vụ cho việc phát triển nền kinh tế.

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

39 Hàm Nghi, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TP.HCM

Hotline: 09 08 08 59 66

Email: phd_bolton@hub.edu.vn

SAIGON INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

39 Ham Nghi St, Nguyen Thai Binh Ward, District 1, Ho Chi Minh City

Bình luận

Địa chỉ Email của bạn sẽ được bảo mật.

Nội dung*

Họ Tên*

Email*

Website