Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

Là trường đại học công lập trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, trải qua gần 50 năm hoạt động và phát triển, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã dần chứng minh được vị thế của mình trong đào tạo giáo dục bậc cao – đặc biệt là chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng luôn được đánh giá nằm trong Top đầu tại Việt Nam.

Viện Đào tạo Quốc tế

Viện Đào tạo Quốc tế (Saigon International School of Business) được thành lập với mục đích mang lại cho sinh viên môi trường học tập, giáo dục hiện đại và năng động với phương pháp giảng dạy đa dạng, tiên tiến chuẩn quốc tế. Viện có vai trò quan trọng trong phát triển và thực hiện chiến lược hội nhập quốc tế của Trường Đại học Ngân hàng.

Viện đã có những đóng góp vào quá trình phát triển của nhà trường, giúp khẳng định vị thế là Trường trọng điểm quốc gia trong các trường đào tạo khối kinh tế, đặc biệt là ngành Tài chính – Ngân hàng. Hiện nay, Viện đã ký kết hợp tác trao đổi giáo dục, chương trình đào tạo với các Đại học lớn ở Úc, Anh, Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên nhằm trang bị năng lực cạnh tranh, thích ứng nhanh với nền kinh tế toàn cầu.

Đại học Bolton, Anh quốc

Trải qua hơn 150 hoạt động và phát triển, Đại học Bolton được biết đến là một trong những đại học tốt nhất tại Anh quốc về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu theo các bảng xếp hạng danh tiếng: Xếp hạng 01 tại Vùng Manchester, xếp hạng 05/129 đại học về mức độ hài lòng của sinh viên theo The Complete University Guide 2020, xếp hạng 04/128 trường về chất lượng giảng dạy theo The Sunday Times 2020 và thuộc Top 40 về chất lượng giảng dạy của The Guardian 2020. Chi tiết về Đại học Bolton có thể tham khảo tại: https://www.bolton.ac.uk/.

Tiến sĩ quốc tế chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng

Chương trình Tiến sĩ quốc tế chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng – iPhD BF là chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học Bolton, Top 10 Anh quốc và trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (HUB). Là chương trình Tiến sĩ Quốc tế về Tài chính – Ngân hàng đầu tiên và duy nhất tại thời điểm này được công nhận bởi Bộ GD-ĐT Việt Nam theo Quyết định số 893/QĐ-BGDĐT ban hành ngày 08/04/2019, iPhD BF hy vọng sẽ giúp nghiên cứu sinh tiệm cận chuẩn nghiên cứu quốc tế dưới sự hướng dẫn của các Giáo sư uy tín đến từ Đại học Bolton cũng như từ các trường đối tác của HUB tại Anh, Pháp, Mỹ, Úc, New Zealand.

Tại sao lựa chọn iPhD BF?

  • Bằng Tiến sĩ có giá trị quốc tế được cấp bới Đại học Bolton (Anh quốc), được Bộ GD-ĐT Việt Nam công nhận
  • Đội ngũ giáo sư hướng dẫn kỳ cựu, có uy tín trong giới học thuật đến từ Anh quốc, Mỹ, Úc, Đài Loan.
  • Cơ hội tham gia các nhóm nghiên cứu mạnh, định hướng hỗ trợ nghiên cứu, đăng tạp chí quốc tế ISI/SCOPUS và hỗ trợ Anh văn tại địa phương của HUB
  • Nhiều học bổng nghiên cứu danh giá lên tới 500 triệu VND, các cơ hội trợ giảng (teaching fellow) tại các chương trình quốc tế của HUB
  • Cơ hội học tập nghiên cứu ngắn hạn tại các trường đại học của Anh, Úc, Mỹ, Pháp, New Zealand
  • Tiếp cận nhiều cơ sở dữ liệu lớn được sử dụng rộng rãi tại các đại học lớn trên thế giới như Thomson Reuters Eikon/Datastream, S&P Global, v.v.
  • Không gian làm việc năng động, sáng tạo dành riêng cho nghiên cứu sinh ngay tại trung tâm quận 1.
  • Gia nhập Hội cưu học viên với hơn 3.000 thành viên

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý, quản trị cao cấp, đội ngũ chuyên gia, cán bộ khoa học và chuyên gia đầu ngành cho các lĩnh vực của nền kinh tế