[THÔNG BÁO] V/v kiểm dò kết quả đăng ký chuyên ngành đối với sinh viên chương trình đại học chính quy quốc tế cấp song bằng, Khóa 3 (trúng tuyển đợt 2)

THÔNG BÁO

Căn cứ kết quả đăng ký chuyên ngành của tân sinh viên chương trình đại học chính quy quốc tế cấp song bằng, Khóa 3.

Viện Đào tạo quốc tế thông báo đến toàn thể tân sinh viên chương trình đại học chính quy quốc tế cấp song bằng, Khóa 3 nội dung sau:

• Kiểm dò kết quả đăng ký chuyên ngành (Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh – Quản lý chuỗi cung ứng, Tài chính – Ngân hàng – Bảo hiểm).
  • Đồng thời thực hiện điều chỉnh (nếu có) theo link: https://bom.to/5B4wdX
  • Thời gian điều chỉnh từ ngày ra thông báo đến 11:00 ngày 04/11/2021.
  • Danh sách sinh viên đăng ký chuyên ngành xem file đính kèm.
  • Hết thời gian kiểm dò và điều chỉnh Viện Đào tạo quốc tế sẽ công bố kết quả đăng ký chuyên ngành chính thức đối với sinh viên chương trình đại học chính quy quốc tế cấp song bằng, Khóa 3.
  • Sinh viên thường xuyên kiểm tra Email và xem thông báo của Trường tại Website:

Trân trọng thông báo./.

Ban biên tập SaigonISB