SAIGONISB-HUB NGẬP TRÀN HÂN HOAN TRONG NGÀY ĐẦU SINH VIÊN TRỞ LẠI TRƯỜNG

Lâu lắm rồi Cơ sở 39 Hàm Nghi mới lại đông vui như vậy, đi đâu cũng là tiếng cười nói rộn rã của các bạn sinh viên. Bên cạnh việc được gặp gỡ sau thời gian đầu phải làm quen nhau thông qua những buổi học trực tuyến, các bạn tân sinh viên còn nhận được những sự quan tâm sâu sắc đến từ Ban Giám Hiệu, Ban Lãnh đạo Viện Đào tạo Quốc tế cùng tập thể cán bộ, nhân viên của nhà trường.

Những bao lì xì nhiều màu sắc chính là món quà của các Thầy, Cô tại Viện dành cho các bạn, với mong muốn các bạn sẽ có được nhiều may mắn, sức khoẻ và thành công trên chặng đường học tập săp tới.

Đặc biệt đối với các bạn tân sinh viên khoá 2021 sau chuỗi ngày học tập online đã đến SaigonISB để bổ sung hồ sơ, để bắt đầu những ngày học tập trực tiếp cùng nhau.

Chúc các bạn luôn vui khoẻ và học tập thật tốt nhé !

Hãy cùng xem lại các khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện ngày hôm nay !